Bạn sẽ có một hàng mi tuyệt đẹp chỉ trong 1 tuần với sản phẩm này

Không phải ai sinh ra cũng có được một hàng mi đẹp, vì thế mà có vô số loại mỹ phẩm giúp chị em có được hàng mi đẹp hơn, phổ biến nhất có thể nói đến là những sản phẩm như mascara hay sử dụng mi giả nhưng dễ gây gãy rụng.

revitalash-12

Chị Hương chia sẻ “Mình dùng mascara không trôi nên phải tẩy mi hàng ngày làm lông mi bị rụng nhiều lắm. Từ khi dùng serum mọc mi Advanced mình thấy lông mi khỏe hơn, không bị rụng nữa và dày trở lại như ngày xưa. Hơn nữa, những sợi mi mà bình thường bị rụng đi do tẩy trang, giờ đã được nuôi dài hơn, làm cho mình cảm thấy rất tự tin và hài lòng. Mọi người cứ thử đi, làm đẹp thì đâu có ngại mà.”
Phạm Quỳnh, 22 tuổi, sinh viên tại Hà Nội:
“Mình từ nhỏ đã có hàng mi ngắn, thưa khiến cho đôi mắt mình không có hồn và kém xinh. Mình áp dụng nhiều bí quyết tự nhiên và nhiều sản phẩm nhưng không cải thiện được. May mắn được bố mẹ tặng cho sản phẩm serum Revitalash Advanced nhân dịp sinh nhật thế là mình kiên trì sử dụng. Thật tuyệt vời vì mới có 7 ngày bờ mi của mình đã dài hơn và dày hơn. Ai cũng hỏi thăm bí quyết của mình đó. Mình thật sự hài lòng lắm”

Còn bạn Nguyễn Lan, 29 tuổi, Nhân viên kế toán thì chia sẻ như sau:
“Do mình lạm dụng mascara nhiều khiến cho mi của mình ngày càng thưa thớt và rụng thảm hại. Mình lên mạng tìm hiểu và biết đến dòng serum mọc dài mi, trị rụng mi Revitalash Advanced này. Giờ đây mi mình đã khỏe hơn và đang ngày càng mọc nhiều, dài hơn thấy rõ đấy. Mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm này”.
Bạn Ngọc Phương tại tỉnh Bình Thuận cũng có chia sẻ về sự tiện dụng của sản phẩm mọc dài mi Revitalash. “Phương chẳng thích phải gắn mi giả hay nối mi đâu, phiền lắm mà mi thật lại rụng hết, rồi tình cờ đọc báo thấy có sản phẩm này nên đã dùng thử. Sau 1 tháng mi Phương dài hơn 1/3 so với ban đầu. Mỗi ngày vào buổi tối sau khi vệ sinh mắt sạch sẽ, Phương đều chuốt môt ít giống như kẻ bút chì nước vậy đó. Cách làm rất là dễ mà lại thành công. Rất hài lòng, Phương sẽ dùng thêm để có hàng mi khỏe mạnh, đều đặn, dài ngun ngút luôn, làm anh ấy phải siêu lòng trước những cái chớp mắt của mình”

Khi công nghệ ngày càng phát triển đã có nhiều sản phẩm rất hơn cho việc làm đẹp này, một trong số chúng có thể kể đến Serum mọc dài mi Revitalash. Sản phẩm này đã mang lại cho phái đẹp trên toàn thế giới sự vượt trội trong việc chăm sóc mi tự nhiên.
– Kích thích mi mọc dài và dày: Thành phần Saw Palmetto chứa nhiều các axit béo và sterol thực vật .
– Nuôi dưỡng và làm mịn lông mi: Thành phần Wheat Protein từ hạt lúa mì chứa hàm lượng cao các axit amin..
– Giữ ẩm lông mi, hạn chế gãy rụng: BioPeptin Complex™ chiết xuất trà xanh
– Ngăn chặn lão hóa và giúp lông mi luôn khỏe mạnh
– Tái tạo làn mi mới dài và dày hơn

latisse-duong-mi

Serum mọc mi Revitalash đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy xuất mi thiện chỉ trong 3 tuần
– Trên 98% khách hàng nhìn thấy sự cải thiện rõ rệt của lông mi
– Trên 93% khách hàng cho biết họ đánh giá cao sự dễ dàng khi sử dụng sản phẩm
– Hơn 94% khách hàng thấy lông mi của họ xuất hiện nhiều hơn
– Hơn 94% khách hàng cho biết rằng lông mi của họ khỏe hơn, dày và đen hơn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này vui lòng truy cập https://sanphamdepeva.com/shop/revitalash-advanced-mi-dai-quyen-ru/

 

Địa chỉ: 133 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM
HOTLINE 24/7 : 090.245.3079 (viber, zalo, line) – 090.299.5677
E-mail: tuvan@depeva.com
Website: https://sanphamdepeva.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/Depevacom/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Open