Bí quyết tạo kiểu làm tóc đẹp dành cho các cô nàng

Một mái tóc đẹp sẽ tô điểm cho khuôn mặt khiến các nàng tỏa sáng, tự tin ở bất cứ nơi đâu. Với những cách làm tóc đẹp sau đây các bạn sẽ không cần phải mất tiền để đến salon làm tóc mà vẫn có thể tự tạo được những kiểu tóc cực xinh rất nhanh gọn và đơn giản. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng thực hành để có những kiểu tóc đẹp lung linh nhé.

Làm tóc đẹp với kiểu buộc nửa đầu

 

Đây là cách làm tóc đẹp đơn giản mà các chị em có thể thực hiện chỉ trong vài thao tác nhanh chóng để khiến cho khuôn mặt thêm nữ tính và dịu dàng. 

Các bước thực hiện:

+ Đầu tiên lấy ở bên phải một lọn tóc nhỏ rồi xoắn tóc lại. Sau đó dùng kẹp ghim cố định lại ở giữa đầu.

+ Tiếp theo lấy thêm một lọn tóc ở bên trái. Và xoắn lọn tóc lại rồi luồn xuống bên dưới lọn tóc xoắn đã xoắn lúc trước dùng kẹp tăm cố định lọn tóc.

+ Cuối cùng hãy chỉnh sửa tóc lại cho ngay ngắn, gọn gàng. Nếu bạn muốn đẹp hơn và có điều kiện thì hãy uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc.

Làm tóc búi cuốn nếp

 

Một kiểu tóc được các bạn nữ đặc biệt yêu thích hiện nay đó là kiểu tóc búi cuốn nếp. Nó mang đến vẻ đẹp quý phái, thanh lịch tôn thêm vẻ đẹp đài các kiêu sa cho các cô nàng. 

Kiểu tóc này không quá cầu kỳ cũng không đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Và không cần đến các dụng cụ để tạo kiểu. Các chị em chỉ cần chuẩn bị vài dây buộc tóc thêm một ít kẹp tăm là có thể tự mình làm tóc đẹp với  kiểu tóc yêu thích.

Cách thực hiện:

+ Trước tiên lấy một lọn tóc phía trên mang tai rồi xoắn lọn tóc lại. Vừa xoắn vừa lấy thêm lọn tóc khác để nhập vào lọn tóc đang xoắn. Tương tự chúng ta cũng thực hiện các thao tác giống như vậy với lọn tóc bên kia. Sau đó buộc toàn bộ tóc thành một đuôi ngựa thấp ở phía sau gáy. 

+ Tiếp theo dùng ngón tay luồn vào giữa phần tóc phía trên dây chun để tạo ra một khoảng trống. Sau đó luồn hết đuôi tóc vào trong khoảng trống vừa tạo. Lưu ý là không để đuôi tóc luồn xuyên qua để lộ xuống dưới búi tóc. 

Trường hợp tóc quá dài thì có thể để một phần đuôi tóc hất lên trên tiếp đến dùng kẹp tăm ghim vào xung quanh để giữ chặt tóc. Dùng tay tách tóc xung quanh ra mục đích để tạo độ rối phồng tự nhiên tăng tính thẩm mỹ cho kiểu tóc. Vậy là chúng ta đã hoàn thành kiểu tóc búi cuộn nếp để đi dự tiệc hoặc đi chơi.

Làm tóc đẹp với kiểu tóc tết nguyệt quế

Tết nguyệt quế là kiểu tóc có thể chinh phục được mọi chị em. Vì kiểu tóc này mang đến cho gương mặt vẻ đẹp sang trọng, ưa nhìn.

Các bước thực hiện:

+ Đầu tiên các bạn sẽ lấy phần tóc trên đỉnh đầu cột lại bằng dây chun. Tiếp đến lấy phần đuôi tóc vừa cột quấn lại để tạo thành một cái búi tóc.

+ Bước tiếp theo 2 phần tóc hai bên chúng ta sẽ thực hiện tết hai lọn tóc này lại. Sau đó vắt chéo hai lọn tóc vừa tết ra phía sau búi tóc. Và dùng kẹp tăm để cố định chắc lại với nhau.

+ Bước cuối cùng là chỉnh sửa lại để giúp kiểu tóc thêm bắt mắt bằng cách dùng tay tách tóc xung quanh để tạo độ phồng tự nhiên.

Kiểu tết tóc hình hoa hồng

 

Các bạn nữ có lẽ sẽ không còn quá xa lạ với kiểu tết tóc hình hoa hồng phải không nào? Chắc chắn sẽ không ít cô nàng yêu thích kiểu tóc này. Với những thao tác hướng dẫn sau đây các chị em có thể tự tin làm tóc đẹp với kiểu tết tóc hình hoa hồng.

Cách thực hiện:

+ Dùng lược hất ngược một lớp tóc trên đỉnh đầu ra trước trán rồi dùng keo xịt một lớp lên sau đó đánh rối tóc để tạo độ phồng.

+ Cho lớp tóc vừa đánh rồi về đằng sau và dùng kẹp tăm cố định lại lớp tóc.

+ Tết một nhánh tóc từ thái dương bên trái cho ra phía sau giữa đầu và tiếp tục thực hiện tết tóc tương tự với nhánh tóc bên phải.

+ Tiếp theo dùng tay để kéo bung các mối tết tóc ra rồi lần lượt uốn tròn các bím tóc tết theo hình trôn ốc để tạo nên hình bông hoa hồng. Như vậy là hoàn thành kiểu tóc thời thượng đang rất được ưa chuộng.

Hy vọng với những cách làm tóc đẹp trong bài viết sẽ mang đến cho các chị em thêm nhiều lựa chọn để thay đổi phong cách cho những buổi dự tiệc, đi chơi. Chúc các cô nàng sẽ thật xinh đẹp và lung linh với những kiểu tóc nữ tính và sang chảnh.

Xem thêm các bài viết và làm đẹp tại Eva

Gọi điện thoại
0902 453 079