Các bài tập đốt mỡ bụng dưới bí quyết sở hữu vòng eo thon gọn

Mỡ bụng khiến cho chị em thiếu tự tin với ngoại hình của mình. Bởi vòng bụng to khiến cho thân hình trở nên mất cân đối? Vậy làm sao để có thể loại bỏ mỡ bụng lấy lại vóc dáng thon gọn cùng vòng eo con kiến? Sản phẩm làm đẹp Eva xin được giới thiệu với chị em các bài tập đốt mỡ bụng dưới cực kỳ hiệu quả, các chị em không nên bỏ lỡ nhé.

 

Bài tập đặt chân lên tường (Leg up the wall)

Đây là bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới đơn giản và dễ thực hiện nhất dành cho các chị em để có thể nhanh chóng sở hữu vòng eo con kiến.

Thực hiện bài tập như sau:

Hãy chuẩn bị một tấm thảm trải dưới sàn và bắt đầu với tư thế nằm thẳng. 2 chân đặt thẳng theo tường vuông góc với sàn nhà. Mông nhấc nhẹ cách sàn nhà khoảng 20cm.

Tiếp theo hóp bụng rồi hít thở nhẹ nhàng trong khoảng 30 giây. Sau đó nghỉ 10 giây rồi lại thực hiện tiếp tục như vậy. Thời gian bài tập tùy theo khả năng của chị em ít nhất là 15 phút mỗi ngày.

 

Bài tập  quỳ gối vặn người

Bài tập đốt cháy mỡ bụng cho nữ tiếp theo Sản phẩm làm đẹp Eva giới thiệu với các bạn đó chính là quỳ gối vặn người.

Cách thực hiện

Động tác 1: Trải thảm lên sàn và quỳ gối lên thảm hai chân dang rộng bằng hông, mũi chân đặt lên thảm, hai tay cho ra sau đầu. 

Động tác 2: Hạ ngực xuống dưới dàn, đẩy hông về phái sau giữ thẳng lưng và căng cứng bụng.

Động tác 3: Nâng thân người lên vừa nâng thân vừa căng cứng cơ mông đẩy hông về phía trước.

Động tác 4: Sau khi đã nâng thân người thẳng đứng hoàn toàn thì thực hiện động tác vặn người sang trái rồi lại vặn sang phải. Chú ý hông và 2 đầu gối giữ cố định và luôn căng cứng bụng trong mọi động tác.

Thực hiện như vậy trong khoảng 45 giây.

Bài tập cong chân gập bụng 90 độ

Cong chân gập bụng 90 độ là một trong các bài tập đốt mỡ bụngdưới hiệu quả mà chị em không thể bỏ lỡ. Các động tác dễ thực hiện và tác dụng giảm mỡ bụng cực nhanh.

Bài tập thực hiện như sau:

+ Trải thảm tập lên sàn rồi ngồi lên thảm, chống khuỷu tay ra sau lưng và ngả người ra sau.

+ Co 2 gối lên và nâng 2 chân lên khỏi sàn 

+ Hít thật sâu và kép 2 đầu gối lên gần ngực giữ vài giây. Siết cơ bụng và thả chân trở về động tác ban đầu.

Các chị em hãy thực hiện bài tập đều đặn mỗi ngày trong khoảng từ 15 đến 30 phút.

Các bài tập đốt mỡ bụng dưới – Dead Bug Burner

Để đốt mỡ bụng dưới chị em có thể tham khảo thêm bài tập tiếp theo. Đây gọi là Dead Bug Burner:

Động tác 1: Chuẩn bị thảm tập trải lên sàn nhà sau đó nằm lên sàn theo tư thế thẳng lưng. 2 tay và 2 chân duỗi thẳng lên trần nhà, hai bàn chân gập lại.

Động tác 2: Tay trái duỗi thẳng về phía sai và hạ chân phải xuống đồng thời căng cứng cơ bụng. Lưng và hông phảo giữ thẳng cố định trên sàn không chạm xuống sàn.

Động tác 3: Căng cứng cơ bụng và đồng thời khi kéo tay, chân ngược lại vị trí ban đầu hãy thở ra.

Động tác 4: Duỗi tay trái sang trái, hướng lòng bàn tay lên, hạ chân phải sang bên phải, đùi trong hướng lên trần nhà. Tiếp đến quay ngược về vị trí ban đầu và trong suốt bài tập cần giữ thân ép chặt xuống sàn nhà.

Đổi bên trong 45 giây và thực hiện lại bài tập.

Các bài tập đốt mỡ bụng dưới Bear Kick-Through

 

Tiếp theo là bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới có tên Bear Kick-Through. Các chị em hãy thực hiện theo những hướng dẫn sau đây nhé.

Động tác 1: Chuẩn bị với tư thế 2 tay và gối chống đất. 2 cổ tay ở gưới 2 vai, 1 gối dưới hông, lưng duỗi thẳng

Động tác 2: Nâng 2 gối khỏi sàn khoản vài cm

Động tác 3: Căng cứng cơ bụng, cơ mông ép chặt vào nhau. Vặn 2 gối sang bên trái và đá chân phải chéo sang trái dưới thân người.

Động tác 4: Trở về vị trí bán đầu và đá chân trái chéo sang phải dưới thân người. Sau 30 giây đổi bên và tiếp tục thực hiện lại động tác.

Với những bài tập đốt cháy mỡ bụng cho nữ trên đây Sản phẩm làm đẹp Eva hy vọng sẽ giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng eo thon gọn thân hình cân đối hoàn hảo. Chúc chị em thành công!

Xem thêm Giảm cân – Trắng da : Mỹ phẩm chuyên dùng chính hãng

Gọi điện thoại
0902 453 079