Cách sử dụng máy Galvanic Spa chính xác nhất

Với những công dụng tuyệt vời cho việc chăm sóc da, xóa nếp nhăn và tái tạo làn da mới tươi trẻ, máy Galvanic Spa đang rất được ưa chuộng hiện nay. Để đem đến hiệu quả tốt nhất thì người dùng phải biết Cách sử dụng máy Galvanic Spa đúng cách. Đây cũng là nội dung mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hôm nay.

Một vài bước chuẩn bị trước khi sử dụng máy Galvanic Spa

Trước khi hướng dẫn các bạn Cách sử dụng máy Galvanic Spa chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hoạt động để mang đến kết quả sử dụng tốt nhất.

Cơ chế hoạt động của máy Galvanic Spa

Máy Galvanic Spa hoạt động dựa trên cơ chế dòng điện nhẹ có thể tự điều chỉnh để phù hợp cho từng loại da. Dòng điện sẽ được phát ra từ máy được phân làm cực âm và cực dương, dòng điện tùy thuộc vào một trong hai bước trị liệu là tiền trị liệu hay trị liệu. Đồng thời để tạo được kết quả cao nhất thì cần kết hợp với các sản phẩm chuyên biệt.

Một số bước cần chuẩn bị trước khi sử dụng máy Galvanic Spa

Các bạn cần phải nhớ đó là Cách sử dụng máy Galvanic Spa phải hoàn thành đủ 2 bước tiện trị liệu và trị liệu mới mang lại hiệu quả. Trước khi khởi động máy sử dụng cần phải làm sạch da trước khi sử dụng , nếu da khô và cảm giác bị căng thì nên dùng thêm nước cân bằng.

Thoa gel trước khi chạy máy và xịt ẩm bàn tay cầm máy bằng xịt khoáng NaPCA giữ cho bàn tay tiếp xúc với lớp chrome mặt sau của máy luôn ẩm.

Hướng dẫn cách sử dụng máy Galvanic Spa

Sau đây là cách dùng máy Galvanic Spa chi tiết nhất và các bạn hãy thực hiện theo đúng trình tự hướng dẫn nhé.

Làm sạch da trước khi sử dụng

Đầu tiên chúng ta gắn đầu dẫn phù hợp vào thiết bị sao cho mặt có rãnh của đầu dẫn cùng hướng với màn hình thiết bị.

Làm sạch da bằng cách rửa mặt sạch sẽ rồi thoa nước hoa hồng trước khi cho chạy máy Galvanic Spa và thoa gel màu trắng lên khắp vùng mặt và cổ

Lập trình máy

Lập trình cho máy Galvanic Spa như sau: Nhất nút số 1 để mở máy và đồng thời chương trình trị liệu cũng xuất hiện ở giữa màn hình. Thời gian trị liệu 2 phút các bạn sẽ nhìn thấy ở dưới số của chương trình trị liệu. 

Áp dụng chương trình tiền trị liệu

Trong cách sử dụng máy Galvanic Spa thì chúng ta sẽ thực hiện bước tiền trị liệu trước. Thực hiện làm ẩm tay cầm máy và chạm đầu dẫn của máy vào vùng da đã thoa gel. Sau đó chờ nghe có tiếng bíp thì lúc này máy đã điều chỉnh dòng điện phù hợp và bắt đầu hoạt động. Bây giờ hãy từ từ di chuyển đầu dẫn trên da với lực vừa phải. Nếu không nghe thấy tiếng bíp hãy kiểm tra lại xem các ngón tay đã chắc chắn tiếp xúc với miếng chrome ở mặt sau chưa.

Hướng di chuyển là từ trong ra ngoài và từ dưới lên trên và lưu ý di chuyển nhẹ nhàng, từ từ. Khi hết quá trình trị liệu máy sẽ phát ra tiếng bíp dài và 2 tiếng bíp ngắn , đồng hồ cùng với thời gian trị liệu trên màn hình cũng sẽ tắt. Lúc này bạn dùng khăn sạch lau mặt và tiếp tục thực hiện bước tiếp theo.

Cách sử dụng máy Galvanic Spa

 

Áp dụng chương trình trị liệu

Thoa gel trị liệu màu xanh lên mặt và cổ sau đó lựa chọn chương trình số 2 để chăm sóc. Thời gian trị liệu là 3 phút và quá trình trị liệu có tính phân cực dương để chọn chương trình hãy chạm đầu dẫn lên mặt. Kết thúc quá trình trị liệu dùng khăn sạch lau khô để da thông thoáng. Sau đó các bạn có thể tiếp tục các bước dưỡng da như bình thường.
Để máy sử dụng được bền thì các bạn hãy làm sạch đầu dẫn và thiết bị galvanic face spa bằng khăn ướt, sau đó sử dụng khăn bông khô để lau khô trước khi đem cất.
Cách sử dụng máy Galvanic Spa tuy khá nhiều công đoạn nhưng để đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho làn da thì các bạn hãy thực hiện theo trình tự. Hơn nữa sau khi thao tác nhiều lần các bạn sẽ thành thục và thao tác đơn giản. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ thật hữu ích để giúp các bạn có được làn da như ý.

>>> Đặt hàng tại Sanphamdepeva

Gọi điện thoại
0902 453 079