Thuốc làm dày & dài mi, mày

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao và nhu cầu làm đẹp của con người cũng ngày càng được chú trọng, quan tâm. Một khuôn mặt đẹp sẽ không thể thiếu được đôi lông mi dài, cong tạo nên sự cuốn hút và nét kiêu sa. Trong bài viết hôm nay chúng tôi giới thiệu với các bạn loại thuốc làm dày-dài mi, mày cực hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay.

Thuốc làm dày – dài mi, mày Revitabrow

Hiện nay để sở hữu hàng chân mày đẹp có nhiều loại thuốc làm dày – dài mi, mày hoặc các bạn cũng có thể sử dụng công nghệ thẩm mỹ. Tuy nhiên công nghệ thẩm mỹ sẽ không mang đến được bộ lông mày đẹp tự nhiên. Revitabrow chính là bí quyết tuyệt vời nhất để giúp mọc lông mày hiệu quả. 

Revitabrow được tinh chế chuyên biệt dành cho chân mày với các hoạt chất có tác dụng nuôi dưỡng bổ sung dưỡng chất cần thiết để hạn chế lông mày gãy rụng đồng thời kích thích lông mày mọc dày, dài trở lại. 

Công dụng của Revitabrow chính là tăng cường vẻ đẹp tự nhiên cho đôi lông mày. Giúp lông mày dày hơn và đẹp hơn chỉ sau 4 đến 8 tuần sử dụng và có thể dành cho cả nam và nữ.

Cách sử dụng Revitabrow:

+ Mỗi ngày bạn dùng 1 lần vào ban đêm chú ý trước khi bôi thuốc lên chân mày cần phải làm sạch, khô chân mày.

+ Sau 2 đến 4 tuần sử dụng các bạn sẽ thấy được kết quả với đôi lông mày như ý.

Thuốc làm dài mi Revitalash Advanced

Một đôi lông mi dài, cong vút là niềm ao ước của bất kỳ ai vì vậy nhiều người tìm đến với những đôi lông mi giả hay dùng mascara. Tuy nhiên đây đều là những giải pháp tạm thời và thật sự không mang lại kết quả như mong muốn. Hãy thử với Revitalash Advanced và các bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu quả mà thuốc làm dày – dài mi, mày này mang lại.

Revitalash Advanced kết hợp từ nhiều loại vitamin và protein tự nhiên có tác dụng kích thích sự tuần hoàn và bổ sung dưỡng chất cần thiết để làm dài mi, giúp mi giảm gãy rụng. Hiệu quả mà loại thuốc này mang lại tối đa trong 7 ngày quả là một điều kì diệu phải không nào.

Revitalash Advanced được đông đảo khách hàng yêu thích với công dụng làm dài mi một cách tự nhiên, mang lại sự chắc khỏe cho đôi lông mi. 

Cách sử dụng là hãy dùng 1 lần trước khi đi ngủ sau khi đã rửa sạch mắt. Nhỏ 1 giọt và quẹt lên chân của lông mi chú ý khi đã dùng thuốc thì phải kiêng không rửa lại mắt trong 8 giờ đồng hồ.

Hy vọng với bộ sản phẩm thuốc làm dày-dài mi, mày trong bài viết sẽ giúp các bạn sở hữu đôi lông mi và hàng chân mày đẹp hoàn hảo nhất.

Xem thêm cách chăm sóc cơ thể với các loại mỹ phẩm chính hãng

0902.453.079
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×