Giới thiệu đôi nét về thương hiệu Nuskin tại Việt Nam

Thương hiệu Nuskin chắc chắn không còn xa lạ với nhiều người đặc biệt là các chị em phụ nữ. Hiện nay thương hiệu này đã có mặt tại hơn 50 nước trên thế giới. Trong đó có Việt Nam chuyên sản xuất các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được đông đảo khách hàng tin dùng. Nội dung bài viết hôm nay hãy cùng tìm hiểu về Nuskin Việt Nam để biết được nhiều hơn về thương hiệu này nhé.

Giới thiệu đôi nét về Nuskin

nuskin vietnam

 

Trước khi cùng tìm hiểu về Nuskin chúng ta sẽ cùng điểm qua vài thông tin về thương hiệu Nuskin.

Nuskin được thành lập năm 1984 có trụ sở chính đặt tại Provo, Utah, USA. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng về mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Các sản phẩm của Nuskin được người tiêu dùng Mỹ bình chọn trong top 100 sản phẩm chất lượng. 

Nhắc đến thương hiệu Nuskin là không thể không nhắc đến công nghệ sản xuất độc quyền AgeLOG. Một công nghệ tiên tiến được ứng dụng vào trong sản xuất các sản phẩm làm đẹp chống lão hóa đứng đầu trên thế giới mang đến những hiệu quả chăm sóc da vượt trội.

Sự phát triển của Nuskin Việt Nam

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển. Nuskin đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Đồng thời mở rộng phạm vi hoạt động tại 53 nước trên thế giới bao gồm cả Nuskin Việt Nam với doanh thu đạt tới con số 1,7 tỷ USD mỗi năm. Thương hiệu này đang có tiềm năng phát triển hơn nữa trong tương lai. Khi mà nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ngày càng cao.

Sứ mệnh mà Nuskin hướng đến là trở thành đội ngũ làm những điều tốt đẹp trên khắp thế giới. Bằng cách giúp đỡ mọi người cải thiện cuộc sống của họ thông qua các cơ hội kinh doanh. Các sản phẩm cải tiến cùng với nền văn hóa phong phú và tiên tiến.

Tầm nhìn của Nuskin là trở thành công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. Thông qua việc trả thưởng cho các Lãnh Đạo Kinh Doanh nhiều hơn bất kỳ công ty nào khác.

Tổng quan về Nuskin Việt Nam 

 

nuskin vietnam

 

Công ty Nuskin  Việt Nam là thành viên thứ 53 của thương hiệu Nuskin với các thông tin:

  • Tên chính thức: Công Ty TNHH NuSkin Enterprises Việt Nam gọi tắt là Công ty Nuskin Việt Nam
  • Trụ sở chính: 201 Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: (08) 3932.4300 – Fax: (08) 3932.0311
  • Email: 48hrs_reply_vietnam@nuskin.com
  • Website: www.nuskin.com (vào trang Vietnam)

Địa chỉ chi nhánh tại Hà Nội:

  • Tên chi nhánh: Chi Nhánh Cty TNHH Nu Skin Enterprises Nuskin Việt Nam Tại Hà Nội.
  • Địa chỉ chi nhánh: Tầng 9, Tòa nhà MIPEC Tower – 229 đường Tây Sơn, phường Ngã Tư Sở, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (84) 043 5643353 – Fax: (84) 043 5643354

Công ty Nuskin Việt Nam sau thời gian ngắn đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường Việt Nam. Hiện tại Công ty đã xây dựng được vị thế của mình với những dòng sản phẩm chất lượng. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe của đông đảo khách hàng Việt.

Tại Việt Nam, Nuskin đã thu hút hơn 30.000 nhà phân phối các dòng sản phẩm với mạng lưới có mặt trên khắp các tỉnh thành và đạt doanh thu khủng.

Yếu tố tạo nên thành công của thương hiệu Nuskin Việt Nam

 

nuskin vietnam

 

Sự thành công của Nuskin Việt Nam có được chính là những sản phẩm độc đáo, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu làm đẹp của con người tạo nên cuộc cách mạng chống lão hóa và chăm sóc da ưu việt. Nuskin là thương hiệu tiên phong trong ngành chống lão hóa với công nghệ AgeLoc độc quyền đã được chứng minh trong thực tế.

Sản phẩm của Nuskin tại trị trường Việt Nam đã thu hút được nhiều khách hàng sử dụng và mang lại hiệu quả cao trong quá trình chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Uy tín của Công ty ngày càng được tăng cao và tạo dựng lòng tin mạnh mẽ trong cộng đồng.

Nuskin Việt Nam được đánh giá là một thị trường tiềm năng mang đến cơ hội phát triển mạnh mẽ và bền vững đem đến nguồn doanh thu khủng cho Nuskin trong tương lai. Hy vọng bài viết đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích để có cái nhìn tổng quan và cụ thể về thương hiệu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902.453.079
Fb Zalo
ClickMe
Yêu câu gọi lại tư vấn ×