Giới Thiệu Về SanphamDepeva

Sanphamdepeva  chuyên nhập khẩu, phân phối và bán lẻ trực tuyến các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm chức năng có xuất xứ từ PhápNhật BảnAustraliaHàn Quốc,…với chất lượng đảm bảo, độ tin cậy cao.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người tiêu dùng Việt Nam hiểu, tiếp cận và trải nghiệm những lợi ích to lớn của dược phẩm, thực phẩm chức năng,mỹ phẩm… trong việc chăm sóc sức khỏe và thỏa mãn nhu cầu làm đẹp của quý khách hàng.

Sanphamdepeva không chỉ là một website bán hàng và giới thiệu sản phẩm, chúng tôi thật sự muốn hướng đến một dịch vụ cung cấp mỹ phẩm chuyên nghiệp từ các khâu tư vấnnhận đơn hànggói hànggiao hàng và thanh toán…. luôn phục vụ khách hàng tận tình và chế độ hậu mãi chu đáo.

Không chỉ dừng lại ở vai trò cầu nối thương mại , chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những hiểu biết chính xác về giá cả, đặc tính sản phẩm,chúng tôi muốn cung cấp cho quý khách hàng thật nhiều thông tin bổ ích về kiến thức làm đẹphỏi đáp sản phẩm,… như là một nơi tra cứu tin cậy nhất về các dòng mỹ phẩm cao cấp mà quý khách cần quan tâm.

Trong định hướng phát triển lâu dài và bền vững, sự hài lòng của khách hàng, đối tác quyết định sự thành công và phát triển của công ty chúng tôi. Gây dựng niềm tin lâu dài, bền vững của khách hàng luôn là trọng tâm trong mọi hoạt động của chúng tôi.

PIU PIU Spa133 Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. HCM

HotLine  :      090 245 3079 – 090 299 5677  Ms. Hằng

Viber/ zalo / wechat / Line / whatsApp / kakaotalk 090 245 3079 

Skype/Yahoo: dep_eva

Email:             tuvan@depeva.com

Website:         www.sanphamdepeva.com

Facebook:       www.facebook.com/depevacom

Fanpage:         www.facebook.com/piupiuspa