Hướng dẫn sử dụng Máy nâng cơ mặt AgeLOC Galvanic Spa hiệu quả

Galvanic Face Spa là một phát minh hoàn hảo của Nuskin. Nó không giống như những chiếc máy massage hay máy rửa mặt thông thường. Ngoài làm sạch da, nó còn giúp nâng cơ, cải thiện độ đàn hồi, loại bỏ mọi nếp nhăn, biến làn da lão hóa trở nên trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, da cũng sẽ mịn màng, tươi sáng hơn.

Cơ chế hoạt động khác biệt

Máy Galvanic Face Spa được bán kèm theo 2 chai gel trị liệu: Gel Pre – Treatment và Gel Treatment. Máy Galvanic mang điện tích dương còn gel pre – treatment thì mang điện tích âm. Vì vậy, khi cho máy hoạt động, chúng sẽ hút nhau, đồng thời bụi bẩn sâu trong da cũng theo đó mà đi ra ngoài. Còn khi sử dụng gel treatment do có cùng điện tích với máy nên chúng đẩy nhau. Nhờ đó, các dưỡng chất trong gel cũng từ đó mà thấm sâu vào da hơn.

Các bước để rửa mặt bằng máy Galvanic:

Bước 1: Gắn đầu dẫn thích hợp vào thiết bị sao cho mặt có rãnh của đầu dẫn cùng hướng với màn hình thiết bị.
Bước 2: Rửa mặt sạch sẽ và thoa nước hoa hồng trước khi sử dụng Galvanic.
Bước 3: Thoa gel làm sạch (chai gel màu trắng) lên mặt và cổ.
Bước 4: Lập trình thiết bị.
Nhấn nút số 1 để mở thiết bị. Lúc này, số 1 của chương trình trị liệu xuất hiện ở giữa màn hình. Thời gian trị liệu là 2 phút, xuất hiện ở dưới số của chương trình trị liệu. Giai đoạn tiền trị liệu có tính phân cực âm. Để lựa chọn chương trình trị liệu, hãy chạm đầu dẫn lên mặt.
Bước 5: Áp dụng bước tiền trị liệu:
Làm ẩm tay cầm và hãy chắc chắn các ngón tay của bạn đã tiếp xúc với miếng chrome ở phía sau. Chạm đầu dẫn vào những vùng da đã thoa gel. Trong lúc máy tự điều chỉnh dòng điện cho phù hợp với da, bạn sẽ nghe từ một đến ba tiếng bíp. Khi đó hãy từ từ di chuyển đầu dẫn trên da bạn với một lực vừa phải.

Cứ mỗi 10 giây, máy sẽ phát ra tiếng bíp để báo rằng nó vẫn đang mở và hoạt động bình thường. Khi thời gian trị liệu còn 30 giây thì cứ mỗi 5 giây, máy sẽ phát ra tiếng bíp. Khi kết thúc quá trình trị liệu, máy sẽ phát ra 1 tiếng bíp dài và 2 tiếng bíp ngắn kế tiếp. Đồng thời, đồng hồ và thời gian trị liệu cũng biến mất trên màn hình. Hãy rửa lại mặt với nước hoặc dùng khăn ướt. Làm sạch thiết bị và đầu dẫn rồi lau khô.

Bước 6: Thoa gel trị liệu (chai gel màu xanh) lên mặt và cổ.
Bước 7: Lập trình thiết bị
Nhấn vào nút lựa chọn cho đến khi bạn thấy số 2 xuất hiện ở giữa màn hình. Thời gian trị liệu là 3 phút sẽ xuất hiện ngay bên dưới số 2. Quá trình trị liệu này có tính phân cực dương. Để chọn chương trình bằng cách chạm đầu dẫn lên mặt.
Bước 8: Thực hiện giống như bước 5

Cách Dùng Máy Galvanic Spa cho từng khu vực

Đối với khu vực mắt:Chúng ra đưa máy đi theo cấu trúc xương quanh mắt, bắt đầu từ dưới mắt dần dần di chuyển lên quanh mắt, giữ chặt ngay dưới chân mày. Bạn cần lưu ý một điều khi sử dụng máy Nuskin ageloc galvanic spa không được đưa máy vào gần mí mắt hoặc gần mắt.
Đối với khu vực nếp nhăn khi cười:Điểm đầu tiên đặt máy là điểm ngay dưới mũi, di chuyển đến nếp nhăn khu cười và giữ lại ở đó. Tiếp theo bạn di chuyển máy lên hướng trên, sau đó hướng ra ngoài đến thái dương và giữ lại ở đó.
Đối với khu vực cằm: Để máy bắt đầu từ giữa cằm, bên dưới môi sau đó di chuyển lên đến cạnh cằm, giữ lại ở đó. Tiếp tục di chuyển máy hướng lên và hướng ra ngoài đến rìa của khuôn mặt ngay trước tai.
Đối với khu vực trán: Đặt máy bắt đầu ở sống mũi, di chuyển máy Nuskin ageloc galvanic spa lên nếp nhăn giữa trán và giữ lại, sau đó di chuyển máy đến mí tóc.
Đối với khu vực mũi và má: Giữ máy ở góc 900 với cạnh mũi, sau đó di chuyển đến giữa gò má và ngược lại.
Đối với khu vực cổ: Đặt máy bắt đầu ở cuối cổ. Di chuyển lên hàm và giữ lại vài giây. Tiếp theo bạn kéo máy di chuyển trở xuống điểm khởi đầu. Lặp lại thao tác giống như đã làm đồng thời di chuyển máy hướng lên và hướng ra ngoài, mỗi lần giữ lại ở cạnh hàm và sau đó trở lại phần trủng của cổ.

Cách bảo quản máy Galvanic

Máy Galvanic Face Spa có thời hạn bảo hành là 2 năm. Tuy nhiên, chỉ bảo hành trong trường hợp máy bị lỗi hoặc hỏng máy. Không bảo hành khi máy bị vỡ, rơi vào nước do các tác động từ bên ngoài. Vì vậy, sau khi sử dụng xong nhớ cất giữ Galvanic thật cẩn thận, đừng để xảy ra những trường hợp đáng tiếc này nhé!

Ngoài ra, sau khi sử dụng xong, bạn nhớ làm sạch đầu dẫn và thiết bị Galvanic Face Spa bằng khăn ướt. Rồi sau đó sử dụng một khăn bông khô để lau khô toàn bộ trước khi đem cất nó đi.

Những đối tượng nên sử dụng máy Galvanic Spa

Ai cũng có thể sử dụng máy Galvanic Face Spa, nhất là những chị em đang có dấu hiệu lão hóa da hay đang lo lắng da mình bị lão hóa.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng da và cách sử dụng, bạn sẽ thấy thời gian để hiệu quả khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ mua hàng với các cửa hàng đại lý chính thức của Nuskin để được tư vấn chi tiết về da cũng như cách sử dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Những đối tượng ko nên sử dụng máy Galvanic Spa

Đầu tiên là những chị em nào đang tiêm botox, collagen, sillicon thì không được sử dụng máy. Nếu muốn sử dụng nhớ hỏi ý kiến bác sĩ trước nhé!

Trường hợp thứ hai là đang có thai, đang sử dụng máy tạo nhịp tim, bị động kinh, đang niềng răng kim loại hay có cấy ghép kim loại thì phải kiểm tra với bác sĩ trước khi sử dụng máy Galvanic Face Spa.
Không được sử dụng máy Galvanic ở khu vực có nhiều mao mạch bị vỡ, vết viêm nhiễm hoặc vết thương bị hở.

 

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM VÀ MUA HÀNG TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Open