Nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa và nguyên lý hoạt động của máy

Đối với chị em phụ nữ làn da là cực kỳ quan trọng và được chị em giành thời gian để chăm sóc, bảo dưỡng. Tuy nhiên tuổi tác khiến cho việc giữ được làn da tươi trẻ trở nên cực kỳ khó khăn và là nỗi lo lắng của không chỉ riêng ai. Vì vậy một sản phẩm giúp ngăn chặn quá trình lão hóa để có làn da mãi trẻ đẹp là mong muốn của tất cả mọi người. Hiện nay chiếc máy galvanic spa của Nuskin chính là sản phẩm mà chị em đang tìm kiếm để thỏa mãn những mong ước có được làn da đẹp như tuổi đôi mươi. Ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa để xem liệu chiếc máy này có thực sự chất lượng.

 

Nguồn gốc xuất xứ của máy galvanic spa

Với bất kỳ mặt hàng nào thì vấn đề nguồn gốc xuất xứ luôn là một thông tin quan trọng và không thể bỏ qua đối với bất cứ khách hàng nào khi mua hàng. Khi biết rõ về điều này chúng ta mới biết được có thể an tâm sử dụng loại sản phẩm đó hay không. Vậy nguồn gốc xuất xứ của máy galvanic spa như thế nào liệu có đáng tin cậy?

Máy galvanic spa là một trong những sản phẩm của tập đoàn Nuskin nổi tiếng với các sản phẩm về chăm sóc sắc đẹp và chống lão hóa. Loại máy này được nghiên cứu tại Mỹ và được kiểm duyệt với nhiều tổ chức uy tín nhất trên thế giới. 

Hiện nay máy galvanic spa được đánh giá là một trong những thiết bị làm đẹp hàng đầu tại Mỹ được xuất khẩu trên toàn thế giới và rất được khách hàng ưa chuộng, in dùng. Máy galvanic spa được tạo ra bởi đội ngũ nghiên cứu nghiên cứu giỏi giang và tâm huyết là sản phẩm hoàn hảo nhất để giải cứu làn da lão hóa do tuổi tác. 

Với những thông tin trên về nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa thì các bạn đã có thể hoàn toàn loại bỏ những nghi hoặc để an tâm sử dụng loại máy tuyệt vời này rồi phải không nào.

Video https://youtu.be/IvIp1Evqdpw

Nguyên lý hoạt động của máy galvanic spa

Sau khi đã biết được nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa bây giờ hãy cùng tiếp tục khám phá nguyên lý hoạt động của máy.

Nguyên lý hoạt động của máy

Máy galvanic spa hoạt động sẽ phát ra dòng điện và dòng điện này sẽ phản ứng với gel để tạo ra hiệu quả chăm sóc da. 

Khi điện tích trong máy và gel giống nhau là cùng âm hoặc cùng dương thì chúng đẩy nhau nhờ vậy các thành phần nuôi dưỡng da sẽ thấm sâu vào trong da để làm đẹp da. Khi điện tích trong máy và gel ngược nhau thì lúc này các yếu tố sẽ hút nhau và cơ chế này sẽ có tác dụng loại bỏ những chất bẩn tận sâu bên trong da giúp da luôn được sạch sẽ khỏe mạnh.

nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa
nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa

Các bước sử dụng máy galvanic spa 

Bước 1: Tiền trị liệu 

Trước tiên chúng ta sẽ sử dụng máy để chăm sóc vùng mặt và vùng cổ với đầu chăm sóc số 1. Tiến hành thoa gel trắng lên mặt và có thể thoa lên cả vùng cổ. Sau đó hãy ấn nút nguồn để máy hoạt động rồi lựa chọn chương trình số 1 với liệu trình 2 phút cho vùng mặt và cổ.

Bạn áp đầu dẫn vào da và chờ máy điều chỉnh dòng điện cho phù hợp đến khi có tiếng bíp thì bạn có thể bắt đầu sử dụng máy galvanic spa để chăm sóc da. Trong quá trình di chuyển máy hãy nhớ di chuyển nhẹ nhàng đầu máy trên da,di chuyển từ từ và theo hướng từ trong da ngoài, từ dưới lên trên. Vào cuối mỗi lần đi lên hãy giữ máy vài giây để định hình cơ mặt. 

Vùng mũi và cằm đưa máy di chuyển theo hình tròn 1 đến 2 lần để làm sạch da tối ưu nhất. Sau 2 phút bạn hãy chạy lại chương trình số 1 thêm 1 phút cho vùng cổ trường  hợp lúc đầu bạn đã thoa gel sẵn. Hết thời gian chạy máy hãy dùng khăn sạch để lau mặt sạch và tiếp tục bước 2.

Trước và sau khi sử dụng Galvanic
Trước và sau khi sử dụng Galvanic

Bước 2: Bước trị liệu

Bước này sẽ dùng đầu chăm sóc cho mặt và cổ và nhớ thoa gel màu xanh. Lựa chọn chương trình số 2 với thời gian là 3 phút các động tác cũng làm tương tự như bước một. Kết thúc quá trình trị liệu lau mặt sạch với khăn và thực hiện các bước dưỡng da như bình thường.

Hy vọng sau bài viết này các bạn đã có thể nắm rõ nguồn gốc xuất xứ máy galvanic spa để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm này. Chúc chị em sẽ có được làn da tươi trẻ, hồng hào và trắng mịn như tuổi đôi mươi.Click vào Đây để order bạn nhé.

Gọi điện thoại
0902 453 079